[关闭]
@RamiroMoore 2022-09-27T07:33:34.000000Z 字数 2299 阅读 582

Máy Bắn Bi làm sạch và tăng cứng bề mặt sản phẩm

Máy phun bi tự động làm sạch và tăng cứng bề mặt được sử dụng rộng rãi ở mọi ngành công nghiệp, là giải pháp hàng đầu về xử lý bề mặt sản phẩm.

Giới thiệu chung về phương pháp sử dụng Máy Bắn Bi

Phun bi là quá trình xử lý bề mặt bằng cách sử dụng hạt mài tác động lên bề mặt sản phẩm với tốc độ cao. Phun bi là phương pháp mà thông qua đó có thể làm sạch và chuẩn bị bề mặt hoàn hảo trước khi sơn.

máy phun cát di động

máy bắn bi di động

Máy Bắn Bi thường được sử dụng cho:

Nói chung, phun bi tập trung các hạt mài ở tốc độ cao (65-110m/giây) tại vật liệu có thể kiểm soát, do đó loại bỏ các chất bẩn bề mặt do tác động mài mòn.

Ban đầu vào những năm 1930, quy trình phun bi sử dụng khí nén để đẩy hạt thép. Phương pháp này vẫn được sử dụng cho đến ngày nay để làm sạch khung kim loại và mối hàn.

Các dây chuyền sản xuất phun bi, cả hệ thống thủ công và tự động, đã trở nên khả thi với sự ra đời của máy phun bi dạng bánh xe ly tâm. Hệ thống bắn bi bằng bánh xe ly tâm có năng suất cao hơn so với bằng khí nén và đạt được độ hoàn thiện bề mặt đồng đều hơn.

máy bắn bi dạng bánh xe

máy bắn bi dạng bánh xe

Các tiêu chí sử dụng để lựa chọn loại hệ thống phun bi phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của các bộ phận, tình trạng bề mặt cần được làm sạch, đặc điểm kỹ thuật hoàn thiện bề mặt cuối cùng và quy trình tổng thể được yêu cầu.

Hệ thống phun bi bao gồm:

  1. Phương thức vận chuyển hạt mài

    • Bằng khí nén
    • Bằng tua bin ly tâm
  2. Hệ thống thu hồi hạt mài và làm sạch

  3. Hệ thống hút bụi
  4. Tủ phun bi
  5. Bộ phận chuyển động và hệ thống hỗ trợ
  6. Điều khiển và thiết bị đo đạc

Máy bắn bi làm sạch và bắn bi tăng cứng bề mặt được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như:

Ứng dụng Ngành đóng tàu:

Ứng dụng các bộ phận ô tô:

Ứng dụng ngành hàng không:

Bê tông, gốm sứ, đá cẩm thạch, đá granite:

Làm sạch và chuẩn bị bề mặt xe tải, xe cơ giới trước khi sơn

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong ngành phun cát phun bi làm sạch bề mặt, Duy Tân luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các thiết bị máy phun bi làm sạch tới các công trình phòng phun bi lớn nhỏ. Hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn chi tiết.

添加新批注
在作者公开此批注前,只有你和作者可见。
回复批注